Cây Mật Nhân, Cây bá bệnh

Cây Mật Nhân mọc ở trên khắp thế giới nhưng tại Việt Nam lại cho tất lượng tốt hơn cả.

Giá: 110,000 VNĐ/ ký

Cây Mật Nhân có tên khoa học là Eurycoma longifolia. Cây Mật nhật có rất nhiều tác dụng chữa bệnh nên gọi là cây bá bệnh. Bên cạnh đó thì cái tên mật nhân xuất phát từ vị đắng của nó cho nên người ta gọi là Mật Nhân.

cay mat nhan

cây mật nhân

Cây mật nhân phân bố nhiều ở các nước đông nam ắ như Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Lào. Ở Việt Nam thì phân bố chủ yếu tại các tỉnh phía bắc và cây mật nhân có chất lượng tốt nhất nhất là mọc ở các vùng núi, vùng núi đá vôi ở tỉnh Quảng Ninh. Và thành phần dược liệu được dùng làm thuốc của cây mật nhân chủ yếu là rễ củ của nó.

Các tác dụng của cây Mật Nhân

Tăng cường sinh lý đàn ông
Những tác dụng của cây mật nhân là tăng cường chức năng sinh lý của đàn ông. Đã có nhiều công trình công bố cây Mật Nhân được sử dụng như một liều thuốc tăng cường chức năng sinh lý vô cùng hiệu quả. Củ Mật nhân giúp cơ thể nam giới tăng tiết hooc môn giới tính nam tự nhiên, kích thích hưng phấn, tăng sinh lý. Và đặc biệt, rễ Mật nhân sử dụng trong các đối tượng nam giới bị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu…
Điều trị các vấn đề về đường tiêu hóa
Cây Mật Nhân điều trị Ăn uống không tiêu, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua. Và đặc biệt là rối loạn tiêu hóa xảy ra ở mọi lứa tuổi.
Các bệnh về xương khớp, các loại bệnh khác
Những bệnh về cơ xương khơp đau nhức mình mẩy, tê nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối. Cảm mạo phong hàn, các bệnh về giun sán, các bệnh về gan mật và thận….
 Ngoài ra cây mật nhân có tác dụng tốt với phụ nữ khí hư huyết kém,dùng làm thuốc bổ, chữa lỵ, tiêu chảy. Lá mật nhân còn được dùng để nấu nước tắm trị ghẻ, lở ngứa vô cùng hiệu quả. re mat nhan

Sử dụng cây Mật Nhân

Ngâm rượu: 1kg ngâm với 10 lít rượu, ngâm  trong khoảng 30 ngày là dùng được. Liều dùng mỗi ngày uống 10- 30ml rượu thuốc.
Pha nước: Với những ai không uống được rượu có thể chẻ nhỏ cây Mật Nhân pha vào nước sôi để 85oC để uống thay nước, giống như uống trà. Mỗi ngày pha 15gr chia làm 3 lần và tăng dần 3gr/ngày đến mức 30gr/ngày thì duy trì ở mức này. Uống hết 3 lần thì thay nước mới, đổ bỏ phần bã cũ
Tán thành bột: rễ thuốc đã tán bột pha một chút nước (hoặc mật ong) để làm thành viên được dùng trong các nhà thuốc đông y gia truyền.
Lưu ý: Phụ nữ đang mang thai tuyệt đối không được sử dụng.

Giá bán : 110,000đ/ký

cay mat nhan trong tu nhien

Cây mật nhân trong rừng tự nhiên

Hiện nay, tại cơ sở của chúng tôi chỉ bán cây Mật Nhân với giá 110,000đ/ ký. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Cứu người là quan trọng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, tư vấn tận tình giải đáp các thắc mắc 24/ 7 hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Gửi hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi <---> Thu tiền tại nhà, nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.