Cây An Xoa mua ở đâu thì rẻ, chất lượng?

Chúng tôi cam kết bán cây An Xoa giá rẻ nhất và chất lượng nhất. Nếu không phải cây An Xoa bồi thường gấp 50 lần. Chúng tôi luôn lấy uy tín làm đầu. Đúng với cam kết : Tốt nhất, rẻ nhất, uy tín nhất.

Giá: 210.000đ/kg

Cây An xoa đã được người dân Campuchia sẽ dụng rộng rãi như một bài thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh gan Đây là loại cây thuốc có tác dụng vô cùng tốt, ít có loại thảo dược nào mà có tác dụng giải độc gan nhanh và mạnh đến như vậy.
cay an xoa

Hình ảnh cây an xoa tự nhiên

Đặc biệt có tác dụng rất tốt đối với việc hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, giảm mỡ bụng , giãm cân hiệu quả,  men gan cao, hay thậm chí những người hay đau lưng, nhức mỏi, da xanh. Chúng tôi nghiên cứu về việc sử dụng và áp dụng đưa cây thuốc an xoa vào bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gan  giúp nhiều bệnh nhân thuyên giảm , Sau đây là một số cách thức sử dụng để tham khảo: Không nên nấu trực tiếp cây an xoa vì nó có quả có nhiều lông nên rất ngứa, ta phải đem vàng lên nên nhớ sao cho kỹ một chút , song mang hạ thổ trên nền đất sạch khoảng 20-30 phút cho vào bao kín để nơi thoáng khí tránh ánh mặt trời. Khi sắc thuốc ta lấy khoảng 100g  đến 120g đem rửa sạch rồi đem vào nấu (đun)  khoảng 1,5 lít nước nấu còn khoảng 2 – 3 chén , uống thay nước hằng ngày cứ hết lại nấu uống, mỗi  thang nấu được 2-3 lần đun nhỏ lửa, không đun với lửa lớn. Mới uống thì cảm giác sôi sục khó chịu, đi ngoài ra phân đen, có mùi hôi. Khi đã đi ngoài ra phân đen thì quá trình giải đôc đã bắt đầu hiệu quả.  Kiên trì uống thêm 1 vài ngày sau thì da dẻ hồng hào, ăn uống tốt, cơ thể trở lại bình thường, giải độc hoàn toàn.(Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phải tùy từng người tùy từng cơ địa, và cách điều trị sao cho hợp lý, hiệu quả nhất). Liều lượng: Sử dụng 3 chén/ngày. Thời gian : Sử dụng trong vòng thời gian từ 1-2 tháng. Tùy mức độ nặng nhẹ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tận tình. Cây an xoa của chúng tôi đã đươc đóng góp bao bì hút ẩm cẩn thận
cay an xoa that

Cây An Xoa đã được đóng bao bì để vận chuyển đến tay khách hàng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại cây An Xoa không rõ nguồn gốc, đa phần xuất phát từ Trung Quốc. Khách hàng nên lựa chọn và sử dụng cây thuốc chất lượng nhất.   Cứu người là quan trọng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, tư vấn tận tình giải đáp các thắc mắc 24/ 7 hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Gửi hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi <---> Thu tiền tại nhà, nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.